ค้นหาเว็บไซต์ท่องเที่ยวและสายการบินเพื่อช่วยให้คุณพบตั๋วเครื่องบินในราคาที่ดีที่สุด

เปรียบเทียบราคาจากสายการบินและบริษัทตัวแทนท่องเที่ยวชั้นนำ

การบินไทย TG, Thai Airways
Asia's Boutique Airline
Cathay Pacific, CX
China Eastern Airline MU

เปรียบเทียบ ราคา by JetRadar

plane-ticket

หลากหลาย

Jetradar ทำงานร่วมกับสายการบินกว่า 1,000 สายการบินและเว็บไซต์ท่องเที่ยว มากมาย จึงทำให้มีทางเลือกหลากหลายใน การที่จะหาสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

สุดยอดการค้นหา

ด้วยการค้นหาขั้นสูงและฟิลเตอร์ของเรา คุณจะพบกับสิ่งที่คุณต้องการ การค้นหาจะง่ายกว่าที่เคยมีด้วย JetRadar

ราคายุติธรรม

ราคาที่คุณเห็นจากผลลัพธ์การค้นหาเป็นราคาเดียวกันกับราคาสุดท้ายที่คุณจะต้องชำระ

Jetradar จะช่วยคุณค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด ตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

เราจะช่วยจองตั๋วให้คุณจาก ไทย ไป ญี่ปุ่น, เกาหลีใต้, สิงคโปร์ และรวมถึงตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ (กรุงเทพ, เชียงใหม่) พร้อมด้วยจุดหมายอื่น ๆ อีกจำนวนมาก เรามีสิทธิ์เข้าถึงฐานข้อมูลเที่ยวบินทั่วโลกถึง 728 สายการบิน (รวมถึง การบินไทย, บางกอกแอร์เวย์ส, แอร์เอเชีย) และบริษัทตัวแทนจองตั๋วเครื่องบินกว่า 200 แห่ง ซึ่งอนุญาตให้เราเปรียบเทียบราคาและค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบเรียลไทม์

คุณแค่ระบุเมืองต้นทาง ปลายทาง วันที่และจำนวนผู้โดยสาร แล้วคลิกปุ่ม “ค้นหาตั๋วเครื่องบิน” เพียงไม่กี่วินาที เราก็จะแสดงตั๋วเครื่องบินที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ โดยคำนึงถึงปัจจัยความสะดวกสบายและราคา ราคาที่คุณเห็นนั้นเป็นราคาสุทธิ คุณไม่ต้องชำระอะไรเพิ่มอีก

นอกจากนี้คุณสามารถใช้ตัวกรองเพื่อเลือกระยะเวลาการเดินทาง, จำนวนการต่อเครื่อง, สายการบิน, บริษัทตัวแทนและพันธมิตรได้

คลิกปุ่ม “จองเดี๋ยวนี้” ที่อยู่ถัดจากรายละเอียดเที่ยวบิน แล้วเราจะส่งคุณไปยังหน้าการจองตั๋วเครื่องบิน จากนั้นคุณแค่กรอกข้อมูลและรายละเอียดที่จำเป็นเพื่อรับตั๋วอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งสามารถใช้เป็นตั๋วในการเดินทางได้จริง คุณแค่พิมพ์ตั๋วออกมา แล้วนำไปแสดงที่เคาร์เตอร์เช็คอินที่สนามบินพร้อมกับบัตรประชาชนของคุณ และที่สำคัญ Jetradar ให้บริการฟรี 100% ในการเปรียบเทียบราคาและค้นหาตั๋วเครื่องบิน

300x250

300*250

Klook.com

Klook.com

Klook.com